Công cụ tự tạo trang web trên nền tảng WordPress, Joomla

Cài đặt WordPress cho website có khá nhiều cách, bạn có thể thông qua control Panel, FTP để upload bộ cài. Tuy nhiên, để làm những cách đó có khá là nhiều bước và khó khăn trong việc cài đặt WordPress,vì bạn phải upload Source code, sau đó tạo Database cũng như user để quản lý database đó.

Với bài viết này, GREENHOST sẽ hướng dẫn các bạn dùng công cụ tích hợp sẵn hoàn toàn miễn phí trên Cpanel trong gói Hosting đó là công cụ tự tạo trang web trên nền tảng WordPress, Joomla: WordPress Toolkit.

Bộ công cụ quản lý toàn diện cho WordPress : “WordPress Toolkit” được tích hợp trong Hosting của GREENHOST. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng quản trị WordPress chỉ với một click chuột. Ngoài ra, bạn có thể quản lý được nhiều website WordPress cùng lúc (Multisite manage).
Sử dụng bản quyền của cPanel, GreenHost cung cấp cho người dùng bộ “WordPress Toolkit” bằng giao diện trực quan, bộ cung cụ giúp người dùng dễ dàng cài đặt, cấu hình và quản lý trang web của cá nhân/doanh nghiệp của mình.

Truy cập công cụ WordPress Toolkit trên Cpanel
Bạn truy cập vào hosting sau đó tìm đến Tab Application → WordPress Toolkit.

wordpress-toolkit

Như vậy, là bạn đã truy cập được vào WordPress Toolkit. Hiện tại, trong WordPress Toolkit có rất nhiều tính năng. Các bạn có thể tham khảo video giới thiệu nhanh bộ công cụ hữu dụng dưới đây: