Tích hợp sẵn hệ thống AntiSpam của Barracuda

Barracuda là hãng bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay. GreenHost sử dụng hệ thống AntiSpam của Barracuda kết hợp với các hệ thống lọc thư rác của GreenHost để bảo vệ sự an toàn cho hệ thống thư điện tử của quý khách.
Khách hàng sử dụng dịch vụ Email Doanh nghiệp của GreenHost sẽ được tích hợp sẵn và miễn phí hệ thống AntiSpam, giúp cho việc sử dụng gởi/nhận mail được suông sẻ, không bị chặn bởi các nhà cung cấp mail lớn trên thế giới như Gmail, Hotmail,… ngoài ra, khách hàng cũng sẽ an toàn với các thư có chứa mã độc, các Email nặc danh,.. giúp bảo vệ công việc của Doanh nghiệp được an toàn và nhanh chóng.

email-doanh-nghiep

Barracuda Email Security cung cấp khả năng bảo mật an toàn cho mail, phòng chống rò rỉ dữ liệu:

– Bảo mật cổng bảo mật email quản lý và lọc tất cả lưu lượng email đến và đi. Bảo mật này, giúp bảo vệ các tổ chức khỏi các mối đe dọa từ email và rò rỉ dữ liệu.

– Giải pháp quản lý Email hoàn chỉnh cho phép các tổ chức mã hóa tin nhắn và tận dụng đám mây để gửi email nếu máy chủ email không khả dụng.

– Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại trong nước, spam, lừa đảo và tấn công từ chối dịch vụ, đảm bảo hệ thống không bị gián đoạn, ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công thông qua hệ thống email. Các chính sách mạnh mẽ và linh hoạt đảm bảo hệ thống được bảo mật tối đa.