Giới thiệu về GREENHOST

GreenHost – Chữ tín hàng đầu
Hơn 16 năm kinh doanh dịch vụ cung cấp hosting lưu trữ trực tuyến, cung cấp các hệ thống máy chủ trên hạ tầng Internet cho nhiều khách hàng lớn, uy tín. GreenHost hiểu được tầm quan trọng của độ an toàn dữ liệu, về độ an toàn thương hiệu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến.
Rất nhiều khách hàng của GreenHost đã sử dụng dịch vụ trên 15 năm, trong đó chúng tôi xin được cảm ơn đại diện các khách hàng gồm: Ngân hàng nhà nước Đà Nẵng, Bệnh viện C, Công ty cổ phần Cấp nước DAWACO, Công ty Thép Dana-ý, Bệnh viện 199, Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, Bệnh viện chỉnh hình Đà Nẵng…..

Những chiến lược giúp GreenHost giữ chân được khách hàng, giữ được uy tín với khách hàng từ những ngày đầu thành lập đến nay, phải kể đến chiến lược sử dụng bản quyền và chiến lược đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
Về bản quyền chính hãng
GreenHost sử dụng bản quyền trên toàn bộ hệ thống của mình, trong đó có các hãng cung cấp phần mềm cho ISP rất mạnh mẽ như: WHMCS, cPanel, Parellel Plesk,.. các phần mềm này được cài đặt và tích hợp cho khách hàng ngay khi dịch vụ được đăng ký, kích hoạt.
Về chính sách an toàn dữ liệu
GreenHost tổ chức hệ thống máy chủ cloud với nhiều lớp bảo vệ dữ liệu khách hàng, trong đó có 3 lớp cơ bản gồm:
– Lớp vật lý: toàn bộ máy chủ của GreenHost được hoạt động trên kiến trúc ổ đĩa RAID 5,6 hoặc RAID 10. Mô hình vật lý này giúp các hệ thống máy chủ hạn chế đến mức rối đa lỗi hỏng ổ cứng, hỏng dữ liệu của khách hàng, trong trường hợp ổ cứng hỏng, một số lượng ổ cứng <50% tổng số bị hỏng, hệ thống của GreenHost sẽ vẫn hoạt động bình thường, quá trình thay thế sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ với thời gian downtime = 0 nhờ vào công nghệ Hotswap trên các máy chủ của chúng tôi.
– Lớp DC: tất cả các máy chủ của GreenHost được bảo vẹe Site by Site, tức khi có sự cố xảy ra với 1 site vật lý lớn, GreenHost sẽ thực hiện phục hồi dữ liệu từ các site khác với vị trí địa lý cách nhau trên 10km mỗi site (tránh được thiên tai, hỏa hoạn);
– Lớp mềm: lớp bảo vệ dữ liệu mềm được chia thành 2 mức:
o Bảo vệ mức ứng dụng: mỗi ứng đụng được sử dụng trên hệ thống của GreenHost đều có chức năng backup/restore, và chúng thôi thiết lập các bản backup từ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng và đến 3 năm (có thể vĩnh viễn nếu quý khách hàng sử dụng gói backup chuyên dụng).
o Bảo vệ mức Cloud: hệ thống ảo hóa của GreenHost sẽ thực hiện backup tự động các máy chủ ra các hệ thống NAS, đảm bảo việc phục hồi nhanh chóng tại bất kỳ thời điểm nào có sự cố xảy ra. Trong đó, hệ thống của GreenHost sẽ bảo vệ tốt nhất cho các máy chủ ảo của khách hàng, hệ thống máy chủ không quan tâm đến ứng dụng quý khách hàng sử dụng trên các máy chủ, chúng tôi đơn giản fullbackup (lưu toàn bộ) máy chủ với bản mã hóa và bản nén để sử dụng trong trường hợp xảy ra khủng hoảng.
Hệ thống máy chủ GreenHost đặt tại Datacenter chuẩn quốc tế tier-3

Datacenter của GreenHost đặt tại Datacenter của VNPT, cùng hệ thống với các hãng lớn đặt máy chủ tại Việt Nam như: Google, Amazon,.. các hệ thống Datacenter của VNPT trên toàn quốc có chứng chỉ tier-3 của quốc tế, theo đó, độ an toàn về dữ liệu, nguồn điện ở mức rất cao: Uptime Tier là hệ thống tiêu chuẩn đánh giá danh giá nhất trên thế giới dành cho việc thiết kế, xây dựng, vận hành, quản lý và sự ổn định về dịch vụ của Data Center gồm các cấp độ từ thấp đến cao (Tier I, Tier II, Tier III, Tier IV).